Điều hòa Toshiba Bright Future dẫn đầu công nghệ tiết kiệm

Các mẫu điều hòa nhiệt độ bán chạy trên thị trường hiện nay vẫn là những mẫu điều hòa nhiệt độ của các thương hiệu quen thuộc Panasonic, Daikin, LG,… 1 chiều làm lạnh và đang được giảm giá khá nhiều tại các siêu thị điện máy.
Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đã trải qua 2 đợt nắng nóng kéo dài và mức khung nhiệt có lúc cao tới gần 40 độ C. Tình trạng nắng nóng cao và kéo dài nhiều đợt liên tục khiến cho nhu cầu mua sắm, lắp đặt điều hòa nhiệt độ tăng ở các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc và đặc biệt tăng cao ở các khu vực nắng nóng.
Hiện, điều hòa nhiệt độ đang là mặt hàng bán chạy nhất tại nhiều siêu thị điện máy. Tham khảo các mặt hàng điều hòa nhiệt độ bán chạy tại nhiều siêu thị điện máy tại Hà Nội cho thấy, các dòng sản phẩm điều hòa nhiệt độ 1 chiều của các thương hiệu quen thuộc với người dùng như Panasonic, Daikin, LG,… đang giảm giá khá nhiều được ưa chuộng. Trong đó, các dòng sản phẩm biến tần Inverter dù có mức giá cao hơn nhưng cũng đã bắt đầu thu hút người tiêu dùng do khả năng tiết kiệm điện và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới.
Tham khảo một số mẫu điều hòa đắt khách trên thị trường hiện nay (giá bán và mức giảm có thể thay đổi).