Máy lọc nước Geyser dùng có tốt hay không?

MÁY LỌC NƯỚC CÓ PHẢI CỨ NHIỀU LÕI LÀ TỐT KHÔNG ?

Theo các kết quả khảo sát trên thị trường cho thấy, hầu hết người dân đều tin rằng, máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng tốt và lọc càng sạch. Đây cũng là điều mà rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước lớn đã “reo rắc” vào tâm trí người tiêu dùng và thu lợi nhuận dễ dàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về công nghệ lọc nước, điều này không hoàn toàn đúng. Thậm chí những thiết bị lọc không chuẩn còn gây ra những nguy cơ lớn cho sức khỏe

Theo ông Nguyễn Văn Định – Cán bộ kĩ thuật “Viện Nghiên cứu và phát triển vùng” – Bộ Khoa học Công nghệ cho hay: “Về nguyên lý hoạt động của nhiều loại máy lọc nước gia đình thì không nên lắp quá nhiều lõi lọc T33 vì các lõi này có vai trò lọc rất thấp, chỉ là các lõi lọc bổ sung, không có khả năng diệt khuẩn. Hơn nữa có thể là môi trường gây tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc”

Theo các chuyên gia đến từ Bộ Khoa học Công nghệ, người tiêu dùng hãy quan tâm tới chất lượng và công nghệ của lõi lọc hơn là quan niệm: “càng nhiều lõi càng tốt”. Để giúp người tiêu dùng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất vì sức khỏe của gia đình mình, chúng tôi cùng các chuyên gia đưa ra những lời khuyên sau:

1. Không nên mua máy lọc nước có quá nhiều lõi T33 – lõi lọc bổ sung vì các lõi này chính là nguyên nhân gây nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc. Cần chú ý thay thế lõi lọc định kỳ căn cứ theo tiêu chuẩn của sản phẩm, căn cứ nguồn nước đầu vào và căn cứ theo tình hình thực tế sử dụng của gia đình.
2. Chọn loại máy lọc nước có khả năng lọc vi khuẩn, vi rút với bằng xác nhận kết quả kiểm định hoặc cấp chứng nhận sáng chế.
3. Nguồn gốc, xuất xứ của máy phải rõ ràng. Chọn nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, đại lý ủy quyền của hãng. Khách hàng nên yêu cầu người bán hàng chứng mình hàng chính hãng, nhập khẩu.

Với máy lọc nước từ Geyser được phân phối bởi Công ty TNHH Đại Hồng Phát – đại diện độc quyền phân phối tại Việt Nam, mọi nỗi lo ngại của người tiêu dùng sẽ được giải quyết.

Sản phẩm máy lọc nước từ công ty Geyser sử dụng lõi lọc Aragon BIO thế hệ mới. Tên lõi lọc được lấy theo tên 1 chất đã được Viện nghiên cứu phóng xạ Khlopin ở Leningrad tổng hợp thành công sau 6 năm nghiên cứu và phát triển. Chất liệu độc đáo này có khả năng thanh lọc rất cao, không chỉ các chất ô nhiễm thông thường mà cả vi khuẩn, vi rút và thậm chí cả chất phóng xạ hay virut viêm gan A đều được loại bỏ. Và đây – Aragon – cũng chính là sáng chế cốt lõi độc quyền và bí quyết thành công của công ty Geyser. Những khám phá và phát minh này của công ty Geyser đã được xác nhận bởi hơn 20 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được 28 quốc gia công nhận. Lõi được sử dụng trong bộ lọc Geyser đã được thử nghiệm thành công bởi hiệp hội NSF (Hoa Kỳ).

Sau 23 năm liên tục phát triển và cải tiến chất lượng cốt lõi sản phẩm, đến năm 2009, Geyser đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường về hệ thống xử lý nước. Với bí quyết nằm ở lõi lọc độc quyền sáng chế, công ty Geyser tự tin cung cấp cho người tiêu dùng toàn thế giới về một sản phẩm có khả năng thanh lọc bậc nhất, chất lượng vượt trội hơn những lõi lọc thông thường mà không cần sử dụng tới nhiều lõi lọc. Sản phẩm đã được hàng triệu người dân khắp thế giới tin dùng.

Sử dụng máy lọc nước đến từ Geyser, chúng tôi cam kết mọi nỗi lo về an toàn nguồn nước và sức khỏe gia đình sẽ được loại bỏ.
———–
Geyser – Máy lọc nước duy nhất lọc được cả chất phóng xạ
Nhập khẩu chính hãng 100% từ Nga
———
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0904128800
Website: http://hoangdan.com.vn